Giới thiệu

Tôi may mắn thoát cảnh đời sống thực vật“Hơn hai năm trời sống đời sống thực vật vì tai biến mạch máu não, bị liệt nửa người, nhưng với tình yêu thương của gia đình, nghị lực bản thân và gặp được trà Hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh tôi đã vượt qua bệnh tật, thoát khỏi đời sống thực vật, tự đi lại được”.  Đó là tâm sự của ông Nguyễn Hồng Vân,  65 tuổi, trú tại tổ 7, ấp Bến Rộng, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.  ĐT: 0169.633.9910

 

Ông Vân chậm rãi kể lại: “Sau khi rời quân ngũ tôi trở về quê hương xây dựng gia đình. Chúng tôi có 6 người con. Cuộc sống gia đình vất vả, chúng tôi mưu sinh bằng việc cạo mủ cao su thuê .

Cách đây gần 3 năm, khi tôi 61 tuổi, hôm đó đang ăn cơm cùng gia đình bỗng dưng cánh tay trái của tôi sụm xuống, không nhấc lên được, toàn cánh tay cứng đơ. Hiện tượng đó lan đi rất nhanh trên cơ thể, truyền xuống chân trái, rồi toàn bộ nửa người từ thắt lưng không còn cảm giác.

Gia đình cuống cuồng gọi bác sĩ cấp cứu. Bác sĩ cho tôi uống thuốc hạ huyết áp, trợ tim rồi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. Tôi nằm nửa tháng tại bệnh viện, do uống nhiều thuốc nên cơ thể suy nhược, chán ăn, ăn không tiêu. Tôi hoảng loạn tinh thần, vì mình đang khỏe mạnh, lao động cùng vợ con kiếm sống, nay phải nằm liệt một chỗ, mọi sinh hoạt cá nhân đều phải nhờ người khác giúp. Nhìn vợ con lao đao vì mình, đã có lúc tôi nghĩ tới cái chết.

Tôi chỉ nhớ trước khi phát bệnh, thời gian gần đó thấy người mệt mỏi, gầy đi, tôi cứ nghĩ rằng có thể do lao động mệt nhọc chứ đâu nghĩ tới bị tai biến mạch máu não.

Tôi xin bà xã cho tôi xuất viện về nhà, chứ nằm đây rồi cũng không qua khỏi mà lại tốn kém, khổ vợ con. Bà ấy đã khóc nhiều và nhất quyết để tôi ở lại viện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Từ lời động viên của vợ, sự hiếu thảo của con, tôi quyết tâm vượt qua bệnh tật. Sau đó tôi chuyển qua Trung tâm Y học dân tộc tỉnh Tây Ninh điều trị tiếp.

Tại Trung tâm Y học dân tộc tôi được điều trị bằng các loại thuốc Nam, nhờ đó tôi biết đến trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh. Điều làm tôi bất ngờ là trà Hoàn Ngọc đã giúp tôi phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Tôi kết hợp tập vật lý trị liệu với uống trà Hoàn Ngọc, mỗi lần tôi pha 2 gói uống thay nước, khi nào thấy nước nhạt thì pha tiếp gói mới. Tôi đã ăn, ngủ được, và không bị đầy bụng, khó tiêu nữa. Sức khỏe tăng dần, trọng lượng cơ thể tăng lên, tôi tập đi và đến nay thì mừng vô cùng khi tôi đã tự đi lại được dù vẫn phải chống gậy. Điều này, trước đây tôi không dám nghĩ tới. Tôi thấy trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh là một loại trà thảo dược có tác dụng bổ trợ cho sức khỏe rất tốt, giúp ăn ngủ được, tiêu hóa tốt, …

Hiện nay tôi vẫn uống trà Hoàn Ngọc thường xuyên, trông nhà, trông cháu giúp các con tôi yên tâm lao động”.