Giới thiệu

`Chắc chắn trà hoàn ngọc sẽ giúp tôi khỏi bệnh`Đó là niềm tin mãnh liệt của ông Đỗ Quang Vinh, (60 tuổi, ấp Vĩnh Chính, xã Vĩnh Hòa, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Điện thoại: 01635967998) dành cho trà hoàn ngọc khi ông dùng sản phẩm này để "hộ tống" bệnh viêm gan siêu vi C.

Ông Vinh cho biết: Tôi bị viêm gan siêu vi C đã gần 8 năm nay, khoảng 4 năm đầu khi chưa phát hiện ra bệnh chính xác, chỉ thấy trong người càng lúc càng mệt, ốm yếu, xanh xao, vợ khuyên đi khám nhưng không đi. Ra hiệu thuốc hoặc đi bác sĩ miệt vườn uống thuốc, chích thuốc tầm bậy, tốn khá nhiều tiền nhưng chả ra thể thống gì. Vợ tôi cũng khuyên lên thành phố HCM khám để biết chắc chắn là bệnh gì đặng điều trị cho dứt nhưng tôi sợ lên TP thì rất tốn tiền. Nên cứ chần chừ khám bác sĩ địa phương, bác sĩ địa phương chẩn đoán bị gan nhưng uống thuốc hoài đâu có bớt.

Sau đấy chuyển sang uống thuốc Đông y cả năm trời cũng không khỏi. Bệnh hành hạ, cộng tinh thần suy sụp, cơ thể tôi ốm yếu, cân nặng chỉ còn 48kg.

Sau đấy, cách đây khoảng 3 năm có đợt khám từ thiện của Bệnh viện Chợ Rẫy - TPHCM về địa phương khám miễn phí cho gia đình chính sách, hưu trí. Bác sĩ khám và siêu âm mới phát hiện chính xác là bị viêm gan siêu vi C,  đang có chiều hướng chuyển thành xơ gan, nếu không điều trị thì chắc chắn sẽ bị xơ gan. Bác sĩ tư vấn thêm, nếu bệnh tiến triển sang xơ gan sẽ có biểu hiện báng bụng (ổ bụng có nước), giãn mạch máu đường tiêu hóa, có thể vỡ gây chảy máu ồ ạt và tử vong, ngoài ra còn một biến chứng nữa là ung thư tế bào gan. Khi đã xơ, gan khó hồi phục lại, cho dù tình trạng viêm có thuyên giảm. Vì vậy, các bác sĩ khuyên nên điều trị sớm nhằm ngăn ngừa hoặc làm chậm tiến triển sang giai đoạn xơ gan. Bác sĩ còn phát hiện thêm bị suy thận. Bác sĩ nói kiên trì chữa trị thì sẽ khỏi bệnh nhưng khá tốn nhiều tiền và thời gian điều trị sẽ kéo dài.

Khi phát hiện ra đúng bệnh thì nhà đã không còn có khả năng kinh tế để chữa trị, cộng với tâm lý sợ chết nên tôi suy sụp hoàn toàn về sức khỏe và tinh thần. Người ốm yếu tàn tạ đến mức thùng nước 10 lít mà xách không nổi, không làm gì được. Chính vì vậy mà công việc làm ăn bê trễ, thất thu.

Đang loay hoay, phân vân về chuyện kiếm tiền chữa bệnh. Bệnh thì nặng, tốn kém nhưng nhà không còn khả năng tài chính, con cái phải đi làm thuê làm mướn nhưng cũng đủ chi phí trong ngoài chứ để có cả trăm triệu chữa bệnh thì lấy đâu ra. Trong khi đó vợ cũng đang bị bệnh bủa vây: viêm phế quản mãn, viêm đại tràng co thắt, loét hành tá tràng, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, viêm đường tiết niệu, trĩ, u nang buồng trứng...mười mấy chứng bệnh cùng lúc ùa về "thăm" vợ. Bệnh của vợ bị cả 20 năm nay, nên tốn kém trăm bề, đã phải vay mượn tứ tung, đến lượt chồng bệnh nặng như vầy, nếu nhà giàu thì tiền núi cũng hết huống hồ nhà nghèo như tôi.

Thấy vợ uống trà hoàn ngọc thời gian ngắn nhưng sức khỏe cải thiện rõ rệt, ăn được, ngủ được, lên cân...không còn phải đi bác sĩ nữa, tôi thấy lạ và dùng ké trà với bà xã luôn, ai dè hiệu quả thiệt. Chứ lúc trước bà xã dùng tôi không tin trà này, thấy ti vi quảng cáo hoặc ai nói đến tôi đều cho là đồn nhảm.

Uống trà 2 năm liên tục cùng với bà xã. Bà ấy cứ pha 1 ngày 5 túi lọc vào bình thủy nước sôi 2 lít hai vợ chồng cùng uống, hết lại pha tiếp. Mừng hết sức luôn, đến nay sức khỏe của tôi không còn phải lo nghĩ nữa. Bây giờ tôi 60 tuổi nhưng khỏe lắm, 50kg xách tỉnh bơ, ăn bữa 4 đến 5 chén cơm là bình thường chứ trước ăn không nổi. Tôi đi tái khám, bác sĩ thông báo khỏe lại nhiều rồi.

Bây giờ dù vẫn còn khó khăn về kinh tế, nhưng rất mừng là cả vợ chồng đều đã khỏe, sẽ không phải lo tiền chữa bệnh nữa. Chuyện sinh hoạt vợ chồng đã được "bắt nhịp" lại sau một thời gian dài bị quên lãng. Thực tế cũng không hẳn là quên, mà do bệnh tật mệt mỏi, do tư tưởng buồn phiền, lo lắng, sợ chết, nên chuyện vợ chồng cũng bị vạ lây, thôi thì cứ giường chồng chồng nằm, giường vợ vợ giữ cho yên thân, chứ sức đâu nữa mà ham, với lại bệnh phải kiêng cữ. Bây giờ thì vui phơi phới, sinh hoạt bình thường như lúc còn trẻ vậy..

Bây giờ tôi tin trà còn hơn tin bác sĩ, ai đài thọ cho tôi đi điều trị bác sĩ dù hiện đại cao cấp đến đâu tôi xin cảm ơn và từ chối. Tôi đã có niềm tin và "chỗ dựa" vững chắc là trà hoàn ngọc rồi, vừa rẻ lại hiệu quả thì việc gì tôi phải dùng phương pháp khác. Tôi biết bệnh của tôi là một căn bệnh khó chữa nhưng tôi tin chắc chắn, trà hoàn ngọc sẽ đẩy lui được bệnh cho tôi.