Giới thiệu

“Cuộc đời vẫn đẹp sao”Niềm vui phơi phới như đong đầy trong mắt, trong cử chỉ, cô Triệu Thị Phương Xuyến, (trú tại số 4, ngách 15, ngõ 299, phố Thụy Khê, phường Bưởi, TP. Hà Nội. ĐT: 04..38326565) đã thốt lên như vậy khi nhắc đến trà Hoàn ngọc với “chùm” bệnh sum suê của mình.

 

“Năm nay tôi 72 tuổi, bị tiểu đường tuýp 2 hơn 10 năm nay, chính xác từ năm 2000, tôi nhớ như in vì mới vừa về hưu được 1 năm là phát bệnh”. Cô Xuyến tâm sự: “Tiểu đường lên xuống như thủy triều, lượng đường trong máu lúc lên cao nhất ở mức 11 – 12mmol/L, khi xuống thấp nhất cũng ở mức 8 – 9mmol/L, trong khi đó mức cho phép bình thường từ 5 – 7mmol/L. Uống cả chục loại thực phẩm chức năng, ăn kiêng, tích cực tập thể dục nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Sau khi về hưu đáng lẽ được nghỉ ngơi hưởng tuổi già nhưng tôi lại bận bịu và vất vả hơn vì cứ phải đeo bám bệnh viện. Nhiều lúc bi quan tôi nghĩ, biết trước về hưu mà bệnh trào ra như thế này, tôi xin ở lại làm không lương.

Bệnh này chưa qua, bệnh khác tới thăm: Tôi bị thêm dạ dày, táo bón, mất ngủ, mỡ máu cao, sỏi thận, tiểu đường, nang thận, loãng xương…Phải hàng chục bệnh trong người.

Trong các bệnh có lẽ mất ngủ là bệnh mà tôi bực mình nhất. Triệu chứng mất ngủ xuất hiện từ năm 2006. Tôi sử dụng rất nhiều thuốc, cả thuốc ngoại đắt tiền để kích thích ngủ nhưng cả ngày cũng chỉ ngủ được 2 tiếng.

Nếu ông Bụt cho tôi một điều ước thì chỉ xin cho ngủ được thôi. Không biết có ai gặp trường hợp như tôi không, chứ mất ngủ cực kỳ căng thẳng, bực bội trong người. Tôi mong ngủ được để quên đi những lo lắng, đau đớn. Tôi chờ giấc ngủ đến với mình mỏi mòn như hòn vọng phu vậy.

Có thể do uống thuốc tây nhiều nên nóng trong người, hoặc do tuổi già bộ phận tiêu hóa không tốt, hoặc có thể do biến chứng của tiểu đường nên 2 năm nay tôi còn đối mặt với chứng táo bón. Đi cầu không được, mỗi lần muốn vào toalet là cảm giác như cực hình, bụng lúc nào cũng ậm ạch, nặng nề, không dám ăn uống nhiều, sợ “tắc đường”. Ước mong có thuốc gì giải tỏa cho “đường thông hè thoáng”, chứ tôi uống rất nhiều loại thuốc và ăn nhiều thứ để nhuận tràng nhưng chẳng ăn thua gì.

Tôi bi quan, chẳng lẽ mình sẽ phải sống suốt đời với bệnh, với những “kẻ thù” không đội trời chung này hay sao? Nhiều người có thể chấp nhận vì có lẽ họ không có điều kiện, hoặc họ chủ quan. Nhưng đối với tôi, đã 72 tuổi rồi, tôi thấy sợ và lo lắng lắm. Nhiều khi tôi thấy rối với mớ bệnh tật vây quanh mình. Nhưng tôi hiểu, mình phải kiên trì, muốn sống thì phải tự cứu lấy mình.

Trong hành trình gian nan đi tìm những phương thuốc để giải quyết bệnh tật, tôi đã “gặp” được trà Hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh (0908.610612). Thực tế trước đây tôi đã từng nghe tới loại trà và cây này nhưng tôi tìm địa chỉ để mua mà không tìm ra. May mắn cho tôi, tình cờ đọc những bài báo trên Khoa học và Đời sống nói về loại trà này, tôi đã gọi điện và mua được.

Đến nay dùng trà đã được 2 tháng, phải nói là thích lắm. Tôi không biết dùng từ gì để tả niềm vui của minh. Tôi đã ngủ được, tinh thần phấn chấn thoải mái hơn, nhanh nhẹn hẳn ra. Bệnh “thiền” trong toalet thì đã khỏi hoàn toàn. Cách đây mấy ngày tôi đi kiểm tra lại sức khỏe. Cầm kết quả trên tay mà tôi không thể tin nổi, tâm trạng lâng lâng, thấy “cuộc đời vẫn đẹp sao”. Sỏi thận từ 7mm, nay chỉ còn 4mm. Tiểu đường thì từ khi mới uống trà đến nay đường huyết cứ ổn định ở mức 7,2 hoặc 7,3, không còn tình trạng phập phù như trước đây uống thuốc tây. Lạ một điều nữa bệnh loãng xương hay làm cho buốt tay buốt chân cũng không thấy xuất hiện nữa.

Tôi rất phấn khởi, tin tưởng nếu cái đà này thì vài tháng nữa tôi sẽ “chia tay” được với tất cả bệnh tật. Cảm ơn báo Khoa học và Đời sống rất nhiều vì đã là cầu nối giá trị giúp tôi gặp được trà Hoàn ngọc. Cảm ơn ông bà Bảy Nga đã nghiên cứu sản xuất ra một loại “thần dược” giúp ích rất nhiều cho mọi người, nhất là những người già lắm bệnh như chúng tôi.