Giới thiệu

Báo Tây Ninh về Trà Hoàn Ngọc 2017Tây Ninh, vùng đất đầy nắng gió không chỉ thu hút khách thập phương nhờ vào phong cảnh hữu tình, màu sắc văn hóa, tín ngưỡng linh thiêng mà nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái cho những loài thảo dược quý giá từ đó người dân đã sản xuất ra nhiều sản vật đặc biệt.

Cây Hoàn Ngọc, một loại cây thuốc quý được khoa học nghiên cứu và xác nhận hàm lượng dược chất cao nhất gắn liền với yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng Tây Ninh. Các sản phẩm từ cây Hoàn Ngọc ra đời từ năm 2001 đã dần tạo dựng uy tín và được khách hàng cả nước yêu thích bởi hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Từ trà túi lọc tiện dụng, Hoàn Ngọc 7 Nga, đơn vị đầu tiên sản xuất trà Hoàn Ngọc đã ứng dụng kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, chứng minh tác dụng của sản phẩm trên cơ sở khoa học và đa dạng hóa sản phẩm. Đến Tây Ninh hôm nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm từ cây Hoàn Ngọc như trà túi lọc Hoàn Ngọc 7 Nga, trà hòa tan kết hợp yến sào Hoàn Ngọc 7 Nga, viên nang chiết xuất các hoạt chất từ cây Hoàn Ngọc TANU Green, TANU Gold... Các sản phẩm này đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cây Hoàn Ngọc đạt chuẩn 7 năm tuổi, kết hợp với bí quyết trồng, chăm sóc nâng cao hàm lượng và bí quyết sơ chế của DN sao cho giữ được tối đa dược chất.

Từ việc kinh doanh, gắn liền với công tác nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Công nghệ, năm 2016, Doanh nghiệp Hoàn Ngọc 7 Nga đã được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Tây Ninh công nhận là DN Khoa học Công nghệ đầu tiên của tỉnh Tây Ninh. Trung tâm nuôi cấy, nhân giống, bảo tồn gene dược liệu - công nghệ cao của DN cũng đã đi vào hoạt động và mở cửa đón du khách đến thăm quan mô hình nhân giống cây Hoàn Ngọc, nuôi cấy Đông trùng hạ thảo, nhà nuôi chim yến, mô hình sản xuất trà Hoàn Ngọc, quy trình sản xuất Nano Curcumin... Tất cả các nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất đều được DN chủ động nuôi trồng, chế biến nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu đến khi thành phẩm. Với mục tiêu “mang đến cho mọi nhà Sức khỏe- Tuổi thọ - Sắc đẹp”, các sản phẩm của Hoàn Ngọc 7 Nga đã mở ra một lĩnh vực mới chuyên về thảo dược quý chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tỉnh và cả nước.

``

            Nhà máy sản xuất của Hoàn Ngọc 7 Nga – đạt chuẩn iso 22000:2005 do Đức chứng nhận.

 

 

``

Bảng so sánh hàm lượng Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo 7 Nga.

Loại

Hàm lượng

Cordycerpin

ĐTHT thiên nhiên

~ 0,901mg/g

ĐTHT trung quốc

~ 3,34mg/g.

ĐTHT hàn quốc

~ 6,00 mg/g

ĐTHT Hoàn Ngọc 7 Nga

~ 9 -12 mg/g

Tanu Gold gồm: tinh chất chiết xuất và tinh chế tổng Tritecpenoid (Lupeol, Lupenone, Bentulin, Acid Pomolic) từ rễ cây HN. Tanu Green gồm: chiết xuất Lupeol, Lupenone, Bentulin, Acid Pomolic từ rễ cây HN và các thành phần khác như khoáng chất, vitamin… Hai sản phẩm này có bằng độc quyền phát minh sáng chế số: VN1 – 0009119; là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước số 030/2011 ĐT – CNHD và Dự án cấp Nhà nước mã số 014/2013/DASXTN – CNHD. 
Chức năng chính của Tanu Gold và Tanu Green: hỗ trợ điều trị ung thư, viêm gan, tiểu đường, tăng huyết áp, tăng mỡ máu, u bướu; giúp nâng cao thể lực, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch…

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 do TUVSUD, Đức chứng nhận.
Quý khách muốn mua trà Hoàn Ngọc chính hiệu, hoặc tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ DN Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh: 0663.621121, 0908 610 612; website: hoanngoc.com