Giới thiệu

Cả nhà uống trà Hoàn ngọcPhan Thị Phong Châu (35 tuổi , 184/6/11 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM, ĐT: 0908 819 651) kể, chị từng khổ sở vì những cơn đau bao tử, có lần phải cấp cứu giữa đêm khuya. Chị uống nhiều loại thuốc từ tân dược đến cổ truyền, nhưng những cơn đau bao tử vẫn cứ tái phát. Thật may mắn, chị  Châu đã vượt qua căn bệnh khó chịu này nhờ uống trà Hoàn ngọc (HN).

 

Chuyến đi bổ ích

Bước vào nhà chị nhìn như một trạm xá thu nhỏ bởi có quá nhiều thuốc, tôi chưa kịp thắc mắc chị Châu giải thích: “Mình đau bao tử đến nay là 13 năm rồi, nhà mình thuốc nhiều lắm, đủ loại tây có, nam có nhưng chẳng có cái nào phù hợp với mình. Thậm chí, ai chỉ mẹo gì cũng làm theo nhưng bệnh vẫn không giảm. Uống thuốc nhiều quá mà bệnh chẳng hết, cứ nặng thêm nên chẳng buồn uống nữa. Rất nhiều lần phải đi nội soi, bao tử  còn bị viêm xung huyết”. 

Chị kể: chị mang bệnh bao tử 13 năm, thời còn sinh viên, bữa đói bữa no thất thường nên bị đau liên tục. Nghĩ rằng ra trường đi làm có thu nhập khấm khá, chị sẽ  điều trị nhưng nhiều năm rồi, bệnh vẫn vậy. Có những hôm, đau dữ dội, chị phải nhập viện cấp cứu, điều lạ là, đến sáng lại về như không có chuyện gì. Chị cảm thấy mình như em bé, kiêng khem đủ thứ, đói no gì cũng đau, không chỉ vậy những hôm chị lo lắng hay căng thẳng công việc là bị những cơn đau hành đến khủng khiếp.

          Mắc bệnh thì vái tứ phương, đầu năm nay chị Châu đi theo một đoàn người xin thuốc từ thiện của một ngôi chùa tại Tây Ninh. Trong lúc đi đường mọi người kể chuyện cho nhau nghe, tình cờ chị nghe một người nói về uống trà chữa bệnh, tò mò hỏi tới thì người ấy cho biết: một loại trà có tên HN. Ngay lập tức, chị mở máy, lên mạng tra cứu. Càng tìm hiểu, chị Châu bị cuốn hút bởi các thông tin phản hồi về công dụng của trà HN, chỉ có người trong cuộc mới cho thông tin chính xác đến vậy. Sau chuyến đi đó, chị Châu bắt đầu uống trà HN.

Cả nhà cùng uống

Có kinh nghiệm về dùng thuốc Nam, chị Châu kiên trì dùng trà HN hằng ngày, ngày nào cũng dùng 4 gói pha với nước nóng để uống dần và cứ như vậy, đều đặn không bỏ sót bữa nào từ đó đến nay. Có lẽ hợp với trà nên chị Châu từ trạng thái hay đau bao tử bất thường nay đã ít đau hơn. Cách đây hai tháng, chị đến bệnh viện khám lại thì không còn thấy bao tử bị xung huyết nữa. Chị cho biết, nhiều tháng qua người chị khỏe hơn, ngủ ngon hơn. Cả căn bệnh huyết áp thấp và những lần tụt huyết áp cũng không xảy ra nữa.

Chị khuyên tôi nên mua trà HN về sử dụng: “Nhìn tôi nè, trắng trẻo mập mạp hồng hào, ít ai biết tôi bị đau bao tử kinh niên, từng bị thiếu máu. Tất cả nhờ trà đó. Khổ sở với chứng đau bao tử hơn chục năm, giờ thoát khỏi những cơn đau, nhà mình ai cũng ngạc nhiên. Ông xã thấy mình hết đau, ngủ ngon, khỏe khắn, da đẹp nên cũng vui lây”.

Không chỉ thường xuyên uống trà HN, chị Châu còn truyền “bí kíp” cho nhiều người cùng sử dụng. “Quê tôi ở Đà Lạt nên có thói quen uống trà Atiso, giờ nhờ tôi khỏi bệnh nên cả nhà chuyển qua uống trà HN. Tôi thường xuyên mua biếu cha mẹ chồng trà này để uống. Ba má vợ của đứa em trai giờ cũng dùng vì cả hai ông bà đều cao huyết áp. Tôi đã từng đọc nhiều bài viết về tính năng hỗ trợ chữa bệnh của trà HN và thực tế trải nghiệm của nhiều bệnh nhân trên trang web của doanh nghiệp sản xuất ra trà này. Đọc xong tôi chọn lọc in ra nhiều bản, đóng tập gửi cho nhiều người đọc để mong mọi người biết đến loại trà này. Bản thân khổ sở qua nhiều lần vào viện cấp cứu, nay dùng trà mà bớt bệnh, tôi mong mọi người có bệnh hãy tham khảo "bài thuốc" quý này. Tôi nghĩ những chất trong trà cần được các nhà khoa học nghiên cứu sâu hơn, vì sao nó có thể hỗ trợ phòng trị bệnh tốt, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời không có tác dụng phụ...” – chị Châu chia sẻ.

Chia tay tôi, chị Châu không quên nhắn nhủ: nên thông tin cụ thể về địa chỉ của cơ sở sản xuất trà HN cùng các nơi phân phối trà này tại các địa phương cho nhiều người được biết, để chọn mua đúng trà HN giúp nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, tránh mua phải hàng giả. Bởi, theo chị Châu, một số người quen của chị tại Lâm Đồng hiện vẫn khó tìm mua trà này tại nơi họ đang sinh sống.