Giới thiệu

Cây hoàn ngọc cải thiện chuyện ... `Yêu`Vừa qua, chuyên mục Đồng hành trên báo Khoa học và Đời sống nhận được một số câu hỏi bạn đọc muốn biết rõ thực hư tác dụng của cây hoàn ngọc (HN) với chuyện thầm kín vợ chồng, đặc biệt cải thiện chuyện..."yêu" cho những người lớn tuổi. Bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin sau.

 

Giờ tui hết sợ vợ bỏ rồi

Đó là lời bộc bạch của anh Văn Văn Đa, (Ấp Rộng, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 01649795861). Sau gần 8 năm sống với bệnh suy thận mạn, gia đình cũng đã sẵn sàng hậu sự. Thế nhưng anh đã sống, hiện nay sức khỏe đã khá hơn nhiều. Anh Đa cho biết: Trong hơn 3 năm nay tôi thường xuyên uống trà HN, pha đậm đặc, cứ khát là uống. Trước đây 1 tuần tôi chạy thận ngày 3 lần, mà chạy càng ngày càng yếu, cứ chạy để cầm cự, đi không được. Sau này uống trà kết hợp rất tốt, tôi rất khỏe, ngày đi ruộng 2, 3 lần. Điều đáng mừng là 1 tháng nay tôi không phải chạy thận nữa.

Chuyện “sinh hoạt” vợ chồng được cải thiện rất nhiều. Âu yếm, thương nhau hơn xưa. Tôi nghe nói, bị bệnh này đàn bà bỏ đàn ông là thường, bây giờ thì vui vẻ, ổn rồi. Tôi và vợ đã “sinh hoạt” như trước đây tôi chưa bị bệnh thậm chí còn hơn. Giờ thì tui hết sợ vợ bỏ rồi”.

Bây giờ thì vui phơi phới

Đó là niềm vui của vợ chồng ông Đỗ Quang Vinh, (60 tuổi, ấp Vĩnh Chính, xã Vĩnh Hòa, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Điện thoại: 01635967998) khi ông dùng trà HN để "hộ tống" bệnh viêm gan siêu vi C và "rước" chuyện "yêu" trở lại.

"Chuyện sinh hoạt vợ chồng đã được "bắt nhịp" lại sau một thời gian dài bị quên lãng. Thực tế cũng không hẳn là quên, mà do bệnh tật mệt mỏi, do tư tưởng buồn phiền, lo lắng, sợ chết, nên chuyện vợ chồng cũng bị vạ lây, thôi thì cứ giường chồng chồng nằm, giường vợ vợ giữ cho yên thân, chứ sức đâu nữa mà ham, với lại bệnh phải kiêng cữ. Bây giờ thì vui phơi phới, sinh hoạt bình thường như lúc còn trẻ vậy...".

 

Trà Hoàn ngọc như .... Mùa xuân

Ông Xuân Thái (650 Thống Nhất, P.13, Q.Gò Vấp, TP.HCM, điện thoại: 01218.675.680) đã phấn chấn ví trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh như vậy khi chia sẻ kinh nghiệm của gia đình trong việc dùng trà HN để chữa bệnh và cải thiện chuyện phòng the.

"Chuyện cải thiện khả năng chăn gối của trà HN có thể nhiều người không tin nhưng tôi tin. Ở tuổi 50, 60 phụ nữ thường bị những triệu chứng của thời kỳ mãn kinh hành hạ như khô âm đạo, sợ đàn ông. Vậy mà đã hơn 70 nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng tôi vẫn bình thường, tôi cảm nhận rõ ràng vợ tôi đang hồi xuân, còn tôi thấy mình không phải là ông già. Tôi nghĩ trà HN là một "cứu tinh" đối với cuộc sống phòng the vốn nhiều trục trặc của những cặp vợ chồng lớn tuổi".

Sử dụng trà hoàn ngọc: hết bệnh, muốn ... "yêu" vợ

Ông Phạm Minh Khải (ấp Bình Mỹ, xã Định Môn, huyện Thái Lai, tỉnh Cần Thơ, điện thoại: 01289669884) đã chia sẻ tin vui khi sử dụng trà HN để hỗ trợ điều trị căn bệnh lên máu (huyết áp cao) và chứng mất ngủ kinh niên đã hành hạ ông 20 năm nay. Ông may mắn khi dùng trà HN trong vòng 2 tháng nhưng bệnh tình hầu như bình phục hoàn toàn và điều kỳ diệu đã đến với ông là sinh lý như hồi xuân dù ông đang ở tuổi thất thập.

"Uống tháng đầu tiên tôi thấy có cải thiện rõ rệt, tôi đã ngủ được dù chưa tròn giấc, huyết áp cũng không còn lên cao như trước. Sang tháng thứ 2 bệnh đã tiến triển đến mức ngoạn mục: huyết áp đã ổn định ở mức 120 - 125mmHg, ăn nhiều, hầu như đã ngủ tròn đêm, thậm chí ban ngày cũng ngủ. Tóc tôi trước bạc trắng, nay chân tóc đã ra màu đen.

Tôi muốn chia sẻ thêm, có thể mọi người nghĩ tôi xạo hay cười là già mà còn ham nhưng thật sự ở tuổi 75 mà sinh lý trỗi dậy, tinh thần phần chấn, đòi hỏi muốn "yêu" nhưng tiếc là bà xã tôi lại đang ở Mỹ".