Giới thiệu

KHÁM PHÁ ĐIỂM `DU LỊCH SẢN PHẨM` TẠI DOANH NGHIỆP HOÀN NGỌC 7 NGA - TÂY NINH- Nhắc đến vùng đất Tây Ninh mọi người hay nghĩ đến những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như: Chùa Toà Thánh, Núi Bà Đen..vv... và hiện đang thu hút khách nhiều du khách gần xa.

- Nhưng giờ đây, khi đến với Tây Ninh chúng ta có thêm một điểm đến vô cùng hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm độc đáo mà không nơi nào có được chính là điểm "Du Lịch Sản Phẩm" tại Doanh Nghiệp Hoàn Ngọc 7 Nga - một thương hiệu Trà Hoàn Ngọc chăm sóc sức khoẻ nổi tiếng tại Tây Ninh và cả thị trường Việt Nam.

 

- Du khách sẽ được trải nghiệm những gì tại Hoàn Ngọc 7 Nga?

1. Tham quan quy trình sản xuất Trà Hoàn Ngọc.

Một trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi được tham quan nhà máy sản xuất Trà Hoàn Ngọc - một loại trà cực tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng, tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch và hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

2. Tham quan nhà máy sản xuất Rượu Đông Trùng Hạ Thảo.

Ngoài trà, thì Hoàn Ngọc 7 Nga còn sản xuất Rượu Đông Trùng Hạ Thảo - rượu tốt cho sức khoẻ. Du khách sẽ được khám phá những công đoạn chế biến rượu và những sản phẩm rượu lâu năm nhất.

3. Tìm hiểu về cây Hoàn Ngọc và nhiều cây dược liệu quý

Cùng lắng nghe và hiểu biết hơn về loại cây Hoàn Ngọc "thần dược" mẹ thiên nhiên ban tặng và những loại dược liệu quý hiếm khác tại doanh nghiệp Hoàn Ngọc 7 Nga

 

4. Thoả sức mua sắm đặc sản Tây Ninh

Siêu Thị Mini với những gian hàng bày bán các loại đặc sản của vùng đất Tây Ninh như: bánh tráng, muối tôm, mảng cầu...vv...

5. Thưởng thức các món ăn dân gian (miễn phí)

Sau khi khám phá những điều mới lạ, thì du khách sẽ được thưởng thức miễn phí những món ăn dân gian thân quen vô cùng hấp dẫn như: khoai mì, cơm rượu, trà Hoàn Ngọc...vv...

Doanh nghiệp Hoàn Ngọc 7 Nga tây Ninh hân hạnh được đón tiếp, phục vụ du khách gần xa về tham quan vùng đất Tây Ninh nói chung và điểm Du Lịch Sản Phẩm Hoàn Ngọc 7 Nga nói riêng. Hy vọng các bạn sẽ có những chuyến trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ nhất.