Giới thiệu

TRÀ HOÀN NGỌC 7 NGA TÂY NINH: `Nâng bước` bệnh nhân nghèoChuyên mục Đồng hành trên báo Khoa học và Đời sống đã đi được chặng đường khá dài. Chứng kiến niềm vui của những nhân vật trong chương trình khỏi bệnh nhờ Trà Hoàn Ngọc (HN), nhờ sự giúp đỡ của bà Bảy Nga - chủ DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, chúng tôi cảm thấy vui lây vì được làm cầu nối cho một sản phẩm quý đến được với vùng sâu vùng xa, đến với những người cần nó.

Vợ chồng anh Nguyễn Hồng Ninh, chị Trần Thị Thanh Huệ (khu phố 1, phường Bình Đa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; điện thoại: 01644870239) vui mừng vì đã kéo dài sự sống. Anh Ninh đã vượt qua căn bệnh ung thư hạch và chị Huệ, bị suy thận giai đoạn cuối cũng đã duy trì sự sống, dần phục hồi sức khỏe.

Anh Ninh phấn khởi chia sẻ: “Uống Trà HN liên tục 5 tháng, tôi không dùng thuốc gì khác thấy ăn được, ngủ được, tóc đã mọc lại, người khỏe, tăng ký rõ rệt. Đi xét nghiệm kiểm tra lại thì đã hết hẳn ung thư, viêm gan siêu vi B cũng không còn. Bác sĩ gặp tôi còn ngạc nhiên, tưởng đã qua đời từ lâu. Còn vợ, sau khi uống Trà HN thấy khỏe hẳn. Hiện nay vẫn phải chạy thận nhưng không còn bị phù nữa, liều chạy thận cũng giảm, không còn phải ngồi xe lăn, đi lại khỏe mạnh như người bình thường.

Đúng là điều kỳ diệu. Tôi rất mong nhiều bệnh nhân, nhiều gia đình có hoàn cảnh giống tôi sẽ đọc được bài báo này để tham khảo. Biết đâu cũng như tôi, sẽ gặp thầy gặp thuốc. Tất nhiên cơ địa mỗi người mỗi khác, trà có thể hợp với bệnh người này, không hợp với bệnh của người kia, nhưng rõ ràng Trà HN đã tỏ ra phù hợp với bệnh tình của vợ chồng tôi”

Chị Trần Thị Nghi ung thư tử cung giai đoạn 2 ( Tổ 8, khu phố 5, phường Phước Trung, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; điện thoại: 0944153289): “Mừng hết sức, chị Bảy là người sinh ra tôi lần thứ hai. Chúng tôi mang ơn chị Bảy suốt đời vì đã được chị cho tá túc tại nhà chị để chữa bệnh. Tôi vẫn sẽ thường xuyên uống trà để phòng bệnh tái phát. Bây giờ tôi thấy khỏe như chưa hề bị bệnh”.

Bà Nguyễn Thị Phú (tổ 17, ấp Thanh Thuận, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) gần 20 năm phải áp đá lạnh vào cơ thể để hãm chứng thổ huyết. Biết được hoàn cảnh của bà, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh cung cấp Trà HN cho bà dùng để tăng sức đề kháng, ngăn chặn chứng thổ huyết. Đến nay sức khoẻ của bà đã hoàn toàn bình phục. Bà vẫn thường xuyên dùng Trà HN để phòng chống bệnh tật. “Tôi đã không còn phải đau đớn và thường xuyên ôm đá lạnh nữa” – bà Phú vui vẻ nói.

Mẹ hết bệnh gút, con hết bệnh bướu cổ, có nhà mới - điều này, bấy lâu nay mẹ con chị Huỳnh Thị Hoa (sinh năm 1964, trú tại phường 3, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, số điện thoại: 0943.809.460) đã từng ao ước nhưng không nghĩ lại trở thành sự thực. Bà Bảy Nga đã hỗ trợ trà chữa bệnh và 20 triệu đồng để chị Hoa xây nhà. “Đúng là như chuyện cổ tích, điều này bấy lâu nay có nằm mơ mẹ con tôi cũng không dám nghĩ tới” – chị Hoa phấn khởi khoe.

“Tôi mang ơn bà bảy Nga nhiều lắm. Tôi khỏi bệnh và chân đi được như ngày hôm nay là do Trà HN. Nhờ nó mà tôi không phải bị cắt cụt chân. Tôi nghĩ, niềm tin và lòng kiên trì cũng là vị thuốc quan trọng trong hành trình trị bệnh”. Đó là tâm sự của ông Phạm Văn Giới (64 tuổi, ấp Lộc Hiệp, xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; điện thoại: 0984.461164) về tình trạng bàn chân bị hoại tử không rõ nguyên nhân của mình.

“Nếu biết sớm tôi uống lâu rồi!”. Chị Lê Thị Minh Hương (57 tuổi, trú tại 638/27 đường Quang Trung, phường 11, Gò Vấp, TPHCM, điện thoại: 0968.518.682) chia sẻ như thế khi nói về tác dụng của Trà HN với bệnh u da lành tính của chị. “Tôi nghĩ, khi mình được tiếp cận một loại cây thuốc quý, một phương pháp điều trị hay thì nên chia sẻ với nhiều người. Rất mong quý báo thông tin rộng rãi đến bạn đọc về bài thuốc hay này”.

Chị Phạm Thị Chuyền (sinh năm 1968, tổ 4, ấp Hòa Quý, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, điện thoại: 01289575821) đã vượt qua căn bệnh bướu cổ ác tính tâm sự: “Tôi đã bật khóc sung sướng khi bác sĩ kết luận sức khỏe đã hoàn toàn bình phục, cục bướu to hơn cái hột gà chạy lên chạy xuống nơi cần cổ đã không còn nữa, nhân xơ tử cung cũng biến mất”...

Lần dở lại danh sách bệnh nhân nghèo của tỉnh Tây Ninh trong chương trình: “Đồng hành cùng người nghèo mang bệnh hiểm nghèo” do DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh tài trợ, vẫn còn đó nhiều số phận thương tâm đang cần được hỗ trợ để vượt qua bệnh tật, vượt qua khó khăn. Chuyên mục Đồng hành sẽ tiếp tục là cầu nối để chia sẻ cùng bạn đọc.