Giới thiệu

TRÀ HOÀN NGỌC NHƯ.... Mùa xuânÔng Xuân Thái (Phó Tổng biên tập Nội san Lửa Mến, 650 Thống Nhất, P.13, Q.Gò Vấp, TP.HCM, điện thoại: 01218.675.680) đã phấn chấn ví trà hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh như vậy khi chia sẻ kinh nghiệm của gia đình trong việc dùng trà HN để chữa bệnh và cải thiện chuyện phòng the.

 

Hoàn ngọc ... Vàng thử lửa

Đến thăm vợ chồng ông Xuân Thái, bà Hoàng Thị Bích trong một buổi chiều cuối năm. Đã được báo trước là ông bà đã ở vào tuổi thất thập cổ lai hy, nhưng khi gặp ông bà tôi hoàn toàn bất ngờ, ông bà trẻ hơn tuổi rất nhiều. Hoạt bát, năng động, không bị chứng nghễnh ngãng mà nhiều người lớn tuổi thường gặp. Khi hỏi bí quyết, ông bà hồ hởi khoe: Nhờ trà HN cả đấy.

Cách đây khoảng 6 năm, tôi bị rất nhiều bệnh, từ tim mạch, huyết áp, rồi dạ dày, đường ruột, thường xuyên bị rối loạn tiệu hóa. 1 năm 4 mùa thì tôi phải đi cấp cứu hơn 4 lần. Ông Xuân Thái tâm sự.

Biết đến trà HN tình cờ một lần đi dự hội chợ triển lãm, thấy gian hàng triển lãm giới thiệu trà rất sơ sài trong một triển lãm hoành tráng tôi rất ngạc nhiên. Thấy giới thiệu trà có nhiều công dụng và được ông bà chủ sản phẩm khuyến khích: vàng thử lửa, tôi đã tò mò mua dùng thử vì thực tế tôi chỉ nghĩ mình có bệnh thì vái tứ phương.

Không ngờ trà hay thật. Tôi uống thử mà thấy có tác dụng ngay, bệnh lui lúc nào tôi cũng không hay nữa. Tất cả những triệu chứng của bệnh tim như da mặt đỏ, mắt hoa, huyết áp cao, bụng lình sình, tiêu chảy...hoàn toàn mất luôn.

Sau đấy, cách đây khoảng 3 năm tai họa lại ập tới. Tôi phát hiện mình có 1 khối u gần mang tai trái, bác sĩ chẩn đoán u ác tính tuyến nước bọt, phải mổ gấp để cắt khối u, lúc đấy cục u sưng to, lồi ra ngoài thấy rõ, đỏ nóng, đau đớn ù cả tai.

Sau khi cắt khối u, theo phác đồ điều trị tôi phải xạ trị và hóa trị, nhưng tôi đã từ chối. Sức khỏe không cho phép mình đánh cược nhưng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào trà HN, vào cây thuốc quý đã từng giúp tôi khỏi bệnh.

Sau khi từ viện mổ u về, tôi bắt đầu một liệu trình tự trị bằng trà HN. Tôi tăng liều lượng 1 ngày uống 8 gói với 2 lít nước sôi, ngoài ra tôi còn dùng thêm cả lá tươi nấu lên uống. Sau 4 tháng kiên trì uống với liều lượng cao kết hợp tập luyện khí công, số phận đã mỉm cười với tôi. Tất cả những triệu chứng sau mổ như: đau, mệt mỏi, yếu sức...đã không còn nữa. Bệnh tình của tôi đã hoàn toàn bình phục, 2 năm nay tôi chia tay với bác sĩ luôn rồi.

Ngàn lần cảm ơn trà Hoàn ngọc

Chuyện cải thiện khả năng chăn gối của trà HN có thể nhiều người không tin nhưng tôi tin. Ở tuổi 50, 60 phụ nữ thường bị những triệu chứng của thời kỳ mãn kinh hành hạ như khô âm đạo, sợ đàn ông. Vậy mà đã hơn 70 nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng tôi vẫn bình thường, tôi cảm nhận rõ ràng vợ tôi đang hồi xuân, dịch nhờn âm đạo tiết ra đầy đủ, còn tôi thấy mình không phải là ông già. Tôi nghĩ đây là một tin mừng đối với cuộc sống phòng the của những cặp vợ chồng lớn tuổi.

Về khả năng giải độc, trục độc của trà HN thì phải nói là tuyệt vời. Say xỉn quắc cần câu, chỉ cần uống 1 ly đậm đặc, 15 đến 30 phút sau là tỉnh queo. Tôi có 1 người quen, một lần đến nhà trong tình trạng không còn biết mô tê ất giáp gì nữa, tôi thử cho uống 1 ly, mấy phút sau anh ta ngồi nói chuyện bình thường, giống như chưa trải qua cơn say vậy.

Từ khi có trà HN tôi ăn uống rất thoải mái. Cả gia đình tôi hầu như không ai còn bị vấn đề về đường tiêu hóa nếu lỡ ăn uống linh tinh.

Còn một vấn đề về giải độc rất quan trọng nữa, tôi mạo muội chia sẻ ra đây, biết đâu đây là kinh nghiệm quý cho nhiều người hoặc là hướng nghiên cứu mới cho nền y học nước nhà. Khu vực tôi ở, có 2 em lang thang, sống ất ơ rất tội nghiệp nhưng nghiện ma túy. Tôi tâm sự và khuyên các cháu nên đi cai nghiện. Có lần thấy 2 cháu đang phê thuốc, tôi đưa cho ly trà uống. Tự dưng uống xong, 2 đứa tỉnh rụi không còn phê thuốc nữa. Biết tôi cho uống trà HN và hết phê 2 đứa than, như vậy là phí thuốc. Tôi không có điều kiện để "thí nghiệm" thêm, nên luôn trăn trở là khi bị giải cơn phê bằng trà HN thì cơn nghiện có xuất hiện nữa không? Trà HN có thể cai nghiện ma túy không? Mong các nhà khoa học vào cuộc, biết đâu đây là một phương pháp cai nghiện ma túy mới..

Mới đây tôi còn phát hiện thêm một khả năng tuyệt vời của trà HN nữa là làm đẹp. Bà xã tôi trước đây bệnh bủa vây tứ bề, kể bệnh gì bà ấy có bệnh đó: máu nhiễm mỡ, viêm gan, dạ dày, dây chằng, huyết áp trồi sụt như thủy triều...đặc biệt bệnh huyết trắng thì khỏi nói, mùi hôi, ngứa ngáy, chữa nhiều không khỏi, ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng. Bị bệnh nên da dẻ xám xịt, đồi mồi, phù thũng, xấu lắm.

Từ khi dùng trà tôi thấy vợ tôi trẻ lại rất nhiều, da dẻ mượt mà, mịn màng, trắng hồng, không còn phù nữa. Mới đây kết quả siêu âm không còn bệnh gì là một bằng chứng thuyết phục về tác dụng kỳ diệu của trà HN.

Tôi là người may mắn, ngàn lần cảm ơn trà HN. Tôi mong nhiều người sẽ có điều kiện tiếp cận và được hưởng lợi từ cây thuốc quý này, để người Việt Nam không phải chết trên đống thuốc như người Tàu đã từng nói. Tôi nghĩ, giúp người không chỉ cho tiền cho bạc mà điều quan trọng là giúp mọi người cải thiện được điều quan trọng nhất trong cuộc đời đó là sức khỏe.