Giới thiệu

Về tác dụng chữa bệnh: Tôi tin trà Hoàn ngọc!Đó là khẳng định của chị Biện Thị Trúc Vân (sinh năm 1947, trú tại 245 Nguyễn Văn Rốp, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 01246107363) về tác dụng của trà Hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh với chuỗi bệnh phức tạp của mình .

 

Lắm bệnh còn … dai dẳng

Thật sự tôi không hiểu cơ thể của mình nữa, cảm giác như ngoài vòng kiểm soát, không làm chủ được bản thân, chị Trúc Vân tâm sự. Bệnh đến ào ào, trở tay không kịp. Sao mà lắm bệnh thế, bệnh thật như đùa vậy. Cách đây 5 năm, tôi khám bệnh phát hiện mình bị tiểu đường tuýp 2, sau đấy một loạt bệnh cũng “tìm” đến: tim, khớp, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, táo bón, mất ngủ.

Bắt đầu hành trình chữa bệnh, tôi đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác như bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Chợ Rẫy. Bị 5 năm nay thì hơn 4 năm vào ra bệnh viện như đi chợ. Vậy mà bệnh vẫn không suy chuyển gì. Uống thuốc tây nhiều năm, hành hạ cơ thể mệt rã rời, xây xẩm mặt mày, ruột lúc nào cũng nóng như lửa đốt, hai bên hông đau thốn. Bệnh tật vật vã, không đêm nào được yên giấc, bị mất ngủ liên miên, nếu đang ngủ chợt thức giấc giờ nào là thức luôn, không tài nào ngủ lại được. Chồng tôi còn đùa, tôi như bóng ma trong đêm vậy. Vì không ngủ được nên tôi cứ đi ra đi vào, đụng cái nọ, sờ cái kia để chờ sáng. Đã vậy chắc do thuốc tây nóng nên bị thêm chứng táo bón, bình thường cứ phải 3, 4 ngày mới đi cầu được, tiểu nóng, rát buốt.

Bệnh đã lắm còn dai dẳng, 5 năm chịu đựng bệnh hành hạ, tôi nghĩ nhiều khi chết đi còn sướng hơn.

Phải chi gặp trà Hoàn ngọc sớm hơn

Một người bạn biết được hoàn cảnh nên cho một hộp trà Hoàn ngọc 7 Nga Tây Ninh và hướng dẫn sử dụng. Thực tình lúc đầu tôi cũng không tin lắm vào loại trà này. Tôi từng làm trong ngành y nên về vấn đề chăm sóc cho sức khỏe tôi rất quan tâm và kỹ lưỡng. Tôi nghĩ thuốc tây, những loại thuốc hiện đại được nghiên cứu bài bản còn chẳng ăn thua huống hồ chi mấy cây cỏ này.

Nhưng đã cho thì thôi cứ thử dùng cho biết. Tôi thật bất ngờ, mới uống chưa hết hộp, tự nhiên huyết áp hạ, ổn định lại. Lúc trước lúc nào cũng ở mức 170 đến 180mmHg/110 dù có uống thuốc tây, từ khi uống trà hoàn ngọc huyết áp còn 110 hoặc 120mmHg. Thấy lạ quá, tôi mua tiếp để thử. Mừng hết sức mừng, tôi uống liên tục 10 hộp, một ngày uống 4 gói trong 2 lít nước, không sử dụng đến viên thuốc tây nào. Chuỗi bệnh của tôi phải chào thua cây hoàn ngọc rồi, tất cả các bệnh hầu như đã khỏi hoàn toàn, sức khỏe rất tốt. Huyết áp ổn định, đường huyết ổn định, bệnh tim, khớp cũng hết hành tôi rồi. Lúc này tôi không còn ám ảnh mỗi khi đến giờ đi ngủ, tôi đã ngủ nhiều hơn, đủ giấc hơn, đã làm chủ được giấc ngủ của mình, nếu có thức giấc giữa chừng thì vẫn ngủ lại được bình thường. Còn táo bón hết lâu rồi, uống 3 ngày là đã có kết quả liền, ngày đi một lần bình thường chứ không còn phải đỏ mặt tía tai “ngồi thiền” trong toalet.

Trước đây uống thuốc tây nhiều cơ thể tôi cảm giác như bị phù, nóng ruột nhưng bây giờ uống trà hoàn ngọc những rắc rối này không thấy xuất hiện nữa. Tôi tiếc là không được gặp trà Hoàn ngọc sớm hơn. Nếu biết sớm thì tôi không phải khổ sở vì bệnh mấy năm trời.

Bây giờ vì kinh tế khó khăn và bệnh đã hết nên hàng ngày tôi uống 2 gói trà để phòng bệnh và tăng sức đề kháng. Chắc tôi sẽ uống suốt đời, không dám bỏ đâu vì sợ bệnh tái phát thì còn khổ hơn, bây giờ già rồi không làm ra tiền và không còn sức để đi bệnh viện nữa.

Tôi thấy mọi người nói bị tiểu đường thì phải ăn kiêng giữ lắm. Nhưng tôi thì không kiêng, tôi vẫn ăn uống bình thường, cùng uống trà nên chưa khi nào đường huyết vượt quá 120 mg/dl . Tôi nghĩ chắc do trà đã điều hòa được đường huyết trong cơ thể và giải dộc tố.

Ông xã tôi cũng đang sử dụng trà hoàn ngọc để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường, khớp. Thấy cũng đã ổn định nhưng chắc phải uống thời gian nữa mới được như tôi.

Tôi mừng giữ lắm và đã tin tác dụng của trà Hoàn ngọc. Tôi đã giới thiệu cho nhiều sử dụng và có kết quả rất khả quan. Tôi mong qua những bài báo, qua thông tin mà tôi cung cấp sẽ có nhiều người bệnh giống như tôi được tiếp cận loại cây thuốc quý này. Rất mong mọi người được may mắn như tôi.